ข่าวประชาสัมพันธ์
วันศุกร์ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๓ นางสุขุมาลย์​ อินทเสวก​ ผู้อำนวยการโรงเรียน​กู่​กา​สิงห์​ประชา​สรรค์​ พร้อมด้วยนางจินดา ศรีเที่ยง หัวหน้า​กลุ่ม​บริหาร​งานวิชาการ นายอดิเรก วงศ์อาจ หัวหน้ากลุ่มบริหารงานทั่วไป และตัวแทนคณะครู​ เข้าร่วมกิจกรรมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดย​ ท่านอภิชาต​ อารีย์พัฒนไพบูลย์​ นายอำเภอเกษตรวิสัย​เป็นประธานในพิธี​ และในโอกาสนี้ นางสาวศุภรัตน์ แก้วพิลา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ โรงเรียนกู่กาสิงห์ประชาสรรค์ เข้ารับมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์​ กองทุนสมเด็จพระปิยมหาราช ณ ลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ว่าการอำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด